Về chúng tôi

Phương châm hoạt động

Tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Chất lượng bền vững

VINAXANH LANDSPACE với trang thiết bị hiện đại, Vườn ươm quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm..

Hỗ trợ Khách hàng

Chúng tôi Hỗ trợ toàn diện về sản phẩm, dịch vụ trước và sau khi bán hàng. Đội ngũ CSKH giải đáp mọi tư vấn, yêu cầu của Khách Hàng nhanh nhất.

Giới thiệu Công ty TNHH Cảnh quan Vinaxanh

Công ty TNHH cảnh quan Vinaxanh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan xanh, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã và đang dốc hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến những không gian xanh để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn áp dụng những thiết kế độc đáo, mới lạ, đi đầu xu thế, sử dụng nguồn nhân lực trẻ năng đông, nhiệt huyết nhằm đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc kết nối và chia sẽ lẫn nhau trong công việc cũng như định hướng đến một cuộc sống phát triển bền vững.

Để làm được tất cả những điều đó, Vinaxanh Lanspace chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, luôn phát triển công ty và trau dồi kinh nghiệm theo phương châm: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm.

Bên cạnh đó, Vinaxanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với việc phục vụ những tiện ích tối đa đi đôi với chi phí tối thiểu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Một lần nữa, Vinaxanh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đóng góp và tin tưởng của toàn bộ quý Khách Hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi!

0

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

0

DỰ ÁN

0

NHÂN VIÊN

0

NĂM KINH NGHIỆM

Ý kiến Khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi. Hãy xem những ý kiến Khách hàng nói về Vinaxanh Landspace ...

Kinh nghiệm của chúng tôi

VINAXANH LANDSCAPE hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan cây xanh. Với hàng loạt những dự án lớn về cảnh quan xanh mang thương hiệu Vinaxanh đã tiếp nối nhau triển khai.

Cho thuê cây

Thi công cảnh quan

Thiết kế cảnh quan

Cây xanh & phụ kiệnDự án của chúng tôi